Khóa học luyên thi chứng chỉ SAT đi du học Mỹ tại TpHCM

SAT (Schoolastic Assessment Test) là kỳ thi nhằm đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội, khả năng tư duy lập luận và liên kết dữ kiện của học sinh phổ thông trong quá trình dự tuyển vào Đại học tại Mỹ. 
SAT là điểm bắt buộc đối với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học Mỹ. Bạn muốn biết và tìm hiểu thêm về SAT?


SAT được thiết kế bởi Education Testing Service (Trung tâm Kiểm tra Giáo dục) theo yêu cầu của College Board (Hội đồng Đại học) thuộc Bộ Giáo dục Mỹ. Tại Mỹ, ngoài SAT ra còn có ACT (American College Testing) và số lượng học sinh thi SAT và ACT gần như ngang nhau. Trên gần 6,000 trường Đại học và Cao đẳng của Mỹ, hầu hết các trường đều yêu cầu SAT hoặc ACT.

PHƯƠNG PHÁP
Học sinh được học theo phương pháp Natural Active Learning được American Councils thiết kế và thử nghiệm thành công tại các trường Đại học vùng Đông Bắc Mỹ. Học sinh sẽ được hệ thống kiến thức cần thiết, trang bị các phương pháp làm bài hiệu quả cho từng dạng bài, và thực hành trên đề thi chính thức để đánh giá sự tiến bộ trong suốt khoá học.

LỢI ÍCH
Xác định mục tiêu và lộ trình học SAT hoàn chỉnh phù hợp với định hướng của học sinh.
Thiết kế chương trình riêng biệt, phù hợp và hiệu quả nhất cho từng học viên.
Cam kết chuẩn đầu ra: American Councils đảm bảo điểm SAT của bạn sẽ tiến bộ hơn sau khi học, hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí

ĐIỂM NỔI BẬT
Tiến sĩ Bach Hoang Nguyen, Hiệu trưởng American Councils, đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại Mỹ và có nhiều năm giảng dạy bậc Đại học và Sau Đại học cũng như có kinh nghiệm làm việc trong Hội đồng tuyển sinh tại Hoa Kỳ trên 15 năm, đã đọc và đánh giá rất nhiều bài luận xin học bổng du học.
American Councils đã có kinh nghiệm về thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy SAT cho các trường Đại học Mỹ trong nhiều năm và đạt kết quả cao

CÁC CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH
Khóa học SAT tại Amcouncils chia thành 5 cấp độ rõ ràng giúp lộ trình học của bạn chi tiết theo từng mục tiêu!

sat, thi sat, tieng anh sat, luyen thi sat